Hi

HELLO PO, SO LAST WEEK I USED A PT AND IT WAS NEGATIVE. PERO DELAYED NA PO AKO NG TWO DAYS AND LAST MAY WE DID NOT DO WITHDRAWAL NA KASI GUSTO KO NA MAG KA BABY, BUT I'M AFRAID TO TAKE ANOTHER TEST NOW BAKA MA DISAPPOINT LANG ULIT AKO. ALSO, IRREGULAR MENSTRUATION KO, POSSIBLE KAYA NA MABUNTIS AKO? OR JUST DELAYED LANG TALAGA :(

1 Reply

If delayed kana 5days test ka ulit.