39 weeks today

Hi po last time na ngpcheck up ako ky doc sarado pa daw cervix ko 37 weeks and 3days po ako non ie po kse nya ako . Pero wlaa syang bngay po like pampaopen ng cervix . Pwede na kaya ako uminom nung primrose ? 39weeks na po ako today april 20 po due date ko. Medyo nababhala lng po ako bhgya hahaha.

1 Reply

di ka nag pa check up ng 38 weeks? usually bibigay yun 38 weeks.. sya ba mag papaanak sayo? better to ask muna.

1y ago

My check up kmi later po. Di kse kmi ngmeet ni doc nung 38 weeks ako kase pang morning sya sched pmnta ako hapon di na sabi skn ung sched nya