38 weeks today

#advicepls #firstbaby #1stimemom Check up ko po kahapon, Sabi n OB pwede na daw ako manganak this week Pero sarado Pa daw cervix ko Kakaumpisa ko Lang uminom ng evening primrose ngayon. Ano po Ba dapat gawin para mabilis mag open ang cervix ? 1 week na ako naglalakad sa umaga tsaka hapon

2 Replies

Kaen po kayo pineapple , sa youtube po may makikita po kayong exercise para po sa mga buntis. Squat po kayo .. Tapos po nakakatulong din po ang makipag do sa mr. Niyo po .

4y ago

ah, salamat po

try mo po kumain ng pineapple