12 weeks pregnant.

Hi po, last night nagising po ako at midnight, and ung shorts ko po basang basa siya, di ko po alam kung ihi yun pero hindi nman mapanghi, then ung panty ko po, marami siyang dugo pero light lang ung pagkared niya. Until now po di nman siya naulit and wala naman akong masakit na nafefeel. Safe po ba yun? Normal?

2 Replies

Baka panubig n un due date mo n ba dz month kc kung ndi dapat mgpacheck.up ka para malaman kung safe b ikw at ang bby mo

5y ago

12weeks preggy pa lng po ako.

pacheck up ka agad dear para sure and di ka worry ng worry. God Bless!

5y ago

Opo, bukas pacheck up ako. Today kasi may work pa ko. Naglagay po ako ng napkin incase na may lumabas na nman pero as of now, wala nman na po. Thank you 😊 First mom here. 😊