mga momshie

Hello po may konting katanungan lng medyo natatakot kasi nitong araw kasi sarap na sarap ako sa kinakain na kalamansi na sinasawsaw sa asin na may halong vinegar tanong ko lng po di po ba nakaka apekto un kay baby? Ang isa po kasi mangga tpos sarap na sarap din ako sawsaw ulit sa asin na may vinegar na maanghang,9 weeks pregnant po at first baby din.natatakot lng po kasi ako baka may masamang epekto.

1 Reply

Wala naman po basta hinay hinay sa asin. Baka magkauti. Ayun may epekto kay baby