Birth Certificate And Marriage Certificate

Hi po, ask lng sana.. Dec. 3 kinasal kami ng husband ko pero sa birth certificate ng baby ko illigitimae pa po sya at d pa kami kasal kasi pagka panganak ko d ko sya nireherstro kaagad kasi in 3months uuwi naman papa nya kaya hinintay ko nlng.. Kaya ayun nov. 19 pina process namin ang birth certificate nya and also para sa kasal(civil) namin.. My copy na ako ng marriage certificate at BC nya pero sa BC nya illegitimate pa sya at d pa kmi kasal. Kailangan ko pa mag hintay ng 3-4 months kasi inindorse pa ng LCR.. May balak sana ako kumuha ng passport para sa anak ko at renewal para sa akin.. Pwd ba na mag apply kahit sa BC ng anak ko d pa sya legitimate at not married pa kami ng papa nya.. Or kailangan ko talaga mag hintay ng 3-4 months bgo ako maka kuha ng passport for us.. Gusto ko narin sana chamge name ko pero d ko alam san mag uumpisa...at paano uumpisahan???

1 Reply

Kung naunang ipanganak si bb kesa sa kasal nyo, illigitimate talaga yan mommy. Pipirma lang sa likod ng bc ang tatay.

Related Articles