Kelan po pwede pahikawan

Hello po, kelan po pwede pahikawan ung baby na breastfed? Hindi po ba masaktan pag karga2 sya..? Thanks

8 Replies

as for me kasi body niya naman yun siya masusunod , wala pa siyang hikas hanggang ngayon I let her decide kung gusto niya or hindj kapag nasa tamang age na siya her body her rules. ako kasi ang ginawa ng mama ko sakin pinagdecide niya ako kung gusto I remember 10 yrs old na ako nakapag ear piercing pero wala din since di ako mahilig sa jewerly haha , kayo bahala momsh if its okay to you na maaga go for it or wait mo na lang siya magkusa if gusto niya na at the right age

as early as nb may mga babies na nahihikawan na. in our case 4 months na daughter ko nung nahikawan, sa pedia nya kasi gusto mga 4yo na. ayaw ko kasi pag malaki na mas mataas ang chance na kutkutin yung tenga.

3y ago

sa baby ko po 3 months pinahikawan ko sya sa pedia nya

anak q 3 mos pinahikawan q na. pero nung ng 2 yrs old n at may isip na konti pinatanggal nya gang ngaun 6 yrs old n xa wala p rn hikaw. ayaw nya kasi. d qp pinipilit. katawan nmn nya un.

ako ung 2nd baby ko 18days palang po sya pinahikawan ko na....mas better po KC n habang d pa masyado Malikot mahikawan n...

1day pa lang po baby ko pinahikawan na before kmi lumabas ng lying in.. okay naman po. ngaun 2mos.na si baby😊

baby ko po pinahikawan ko na kasabay ng turok. 6weeks po para daw dpa ramdam masyado

Hi Mommy si LO ko 1 month ko pinahikawan okay naman sya

as early as pagkapanganak pra masabay at matuyo agad.