Hikaw

Kelan kaya pwedeng pahikawan ang baby girl ko? Almost 3 months na siya.

6 Replies

hi mommy! my daughter had hers when she was 1 month old. un din advise sakin ng ilang friends ko para di siya maghila ng tenga at hikaw kapag mejo malaki na siya. kasi sanay na siyang may hikaw..

Wag mo na palagyan ng hikaw. Sa bible ang significance ng earrings is slavery. But if you dont believe just to do what you want. 😊

Baby ko sis 2mos.palng may hikaw na sya soon as possible ung hnd pa sya marunong mangalmot.

pwede na siya pahikawan yung iba nga pag ka panganak pinapahikawan na

Yung sa baby ko po right after birth nilagyan na ng pedia 😊

pwede na yan mommy