18 Weeks Pregnant

Hi po kelan po ba usually nararamdaman ang sipa ni baby.? Kase sa mga nababasa ko mga 4 months may nararamdaman na first time mom po.

8 Replies

yup pwede mo na maramdaman kapag 4months pero malakas na kapag 5 at palakas ng palakas yan. Sa una di mo pa mararamdaman masyado paggalaw ni baby pero kung hahawakan mo after every meal at magpapatugtog ka ng fast beats gagalaw at gagalaw talaga si baby mo ☺️

sabi ni OB ko usually ung marami n anak nkakaramdam ng maaga kay baby and yes 4mos p lng sya ramdam ko n sya hehe 3rd baby ko na kasi.

yes poh. ako poh wala pang 4mon active na active na xa. feel na feel ko na xa ngayon 18 weeks and 5 days n ko now

17weeks and 5days pero d ko pa randam pero randam ko ung may papintig pintig lang sa bandang puson ko😁

pag first time mom, sabi hindi talaga 4 mos. like me po. naramdaman ko siya 5 mos na .

ramdam ko na sipa ng baby ko. 18weeks pregnant.

Usually 4 months pataas po

19weeks