Nan Optipro two

Hello po kapwa mommies ko dyan. May natira po kasi LO ko ng milk nya. More than half kilo pa po yung formula milk nya. Since na quarantine ayaw na nya po dedein. 2 months na po siyang naka stock lang. Pwede pa po ba yun? Kung pwede pa po sino po gusto? Bibigay ko na lang po sa nangangailangan talaga. Mag 1 year old na din po kasi siya next month. 6-12 months po yung milk.

2 Replies

Pwede po ba yun as long as hindi expired at hindi exposed sa hangin. Meaning hindi pa po binuksan.