,its ok that a 4 month old baby drinks milk for 6-12 mths (Nan Optipro 2)

good evening ! Answers plsHi mga mommies I accidentally bought Nan optipro 2 6-12mths for my baby wherein shes just a 4mth old baby. Delikado ba yun? Nainum nya yung milk since kagabi po.ok lng po ba yun pls answers po? Ngayun ko lng po nalaman kasi mama ko po yung nagbabantay sa kanya.

,its ok that a 4 month old baby drinks milk for 6-12 mths (Nan Optipro 2)
1 Reply

Hindi po advisable momsh.

Related Articles