38w4days

Hello po, kanina po humihilab na tyan ko tas pumunta kami center 3cm nako at may brown discharge. pinauwe muna kami balik daw kami pag sobrang hilab na ng tyan ko, tanong kolang kung okay lang ba na patuloy na may lumalabas na brown dischrge? tas may onting dugo pa. anyone na makakasagot? thanks po

1 Reply

Balik ka sa ob mo momsh , ganyan din ako sabi hindi pa daw ako manganganak tapos bumalik ako kasi sobrang sakit hindi ko n kinaya,, kinahapunan lumabas na si baby 38 months lang po ako 😊