Naglalabor naba ako?

humihilab yung banda sa puson ko maya't maya. 38weeks & 3days. Sign ba po ba ito? tas may discharge na ako kulay brown minsan onting dugo.. tapos pabalik balik ako cr po para mag poops.. ansaket narin ng pelvic ko nahihirapan ako maglakad. Eto na po ba yun?

3 Replies

same experience, pero 3cm palang nung na IE kanina. 38 weeks and 6 days here

1mo ago

papauwiin pa talaga, Sabi Kasi ng OB ko 4 to 5cm yung lang pwede i-admit or kung pumutok na panubigan. Kasi Kahit 1cm palang tapos pumutok na, need na ma- induce. Tuturukan nalang pangpahilab ng tyan

Yes. It is already the sign that you are in labour.

1mo ago

salamat po pumunta ako hospital po 3cm na kaninang tanghali