Nasugatan ako ng puppy ko. Im 6 months preggy

Hello po. Kanina lang umaga nakipaglaro ako sa puppy kong ambull. Hanggang sa nasugatan ng ngipin nya yung taas ng lips ko. Vaccinated na puppy ko pero nangangamba ako kay baby baka mapano sya. Sa martes pa ang anti rabies sa hospital namin 🥺 Dapat ba akong mangamba? ano dapat kong gawin?#1stimemom #advicepls

Nasugatan ako ng puppy ko. Im 6 months preggy
2 Replies

Usually pag dogs nyo nasa bahay lang di pagalagala wala pong rabies yan. Ilan beses rin na kagat ng aso namin asawa ko hinugasan lang ng safeguard sugat at ok naman .

Wla yan mii. Hindi nmna inborn ang rabies. Normal na sugat lang yan.