HILOO

Hello po kanina kanina lang po muntik nako mahimatay sa palengke nung una mo medyo parang kumolo tyan ko tas nasusuka po ako tapos po bigla akong nahilo ng sobra muntik na po ako matumba nun kaya umupo nlang po ako natural lang po ba yun mga sis???salamat po sa sasagot

12 Replies

Naranasan ko po yan nung nasa 2nd trimester na si baby.. Sobrang init po kasi, tapos hindi po ako makahinga muntik na nga po akong mahimatay buti na lang po bumili ako ng maiinom at umupo nagpalamig din po. Always bring umbrella, fan, and water

5y ago

Thank u sa advice sis