HILOO

Hello po kanina kanina lang po muntik nako mahimatay sa palengke nung una mo medyo parang kumolo tyan ko tas nasusuka po ako tapos po bigla akong nahilo ng sobra muntik na po ako matumba nun kaya umupo nlang po ako natural lang po ba yun mga sis???salamat po sa sasagot

12 Replies

Naranasan ko po yan nung nasa 2nd trimester na si baby.. Sobrang init po kasi, tapos hindi po ako makahinga muntik na nga po akong mahimatay buti na lang po bumili ako ng maiinom at umupo nagpalamig din po. Always bring umbrella, fan, and water

5y ago

Thank u sa advice sis

Ilang weeks ka na mommy? Sa first trimester mommy ganyan ata talaga. Kaya mahirap umalis ng ikaw lang magisa. Kasama sha sa mga naffeel natin pag morning sickness na in my case throughout the day ko nararamdaman. :)

5y ago

Thank u sis

Kase ako moms Never ko naranasan yan 😂 always Ako napunta ng palengke pero syempre balance lang nag babaon ako ng pamaypay at pamunas higit sa lahat tubig na din

Yes mommy. Natural lang po makaramdam ng pagkahilo while preggy. Kaya mas maganda po na may kasama tayo kung aalis. Ingat always. 😊

Ganyan ako nung buntis ako. Konting kilos at lakad lang nandidilim na paningin ko. Iwas muna sa crowded places sis. Mahirap na.

5y ago

Ty sa advice sis

Ako sobrang hirap nung first trimister ko lalo na pag pumapasok ako sa school pg uwi ko higa agad dhl sa sobrang pagod

Sa first tri ganyan din po ko.. kaya ko pa makapunta ng palengke.. pero di ko na kaya umuwi.. sobrang pagod at hilo

Pag sobrang init ganun talaga Sis lalo na ung smell na di natin gugustuhin maamoy 😂

first trimester kaba sis? yes normal po yun kaya wag kayong lalabas ng mag isa palagi :)

5y ago

Ty po sa advice

yes. bka ayaw m amoy. or baka mainit panahon... ganun tlaga un. iwasan m nlng po.

5y ago

Cguro nga po sis ty