pagkahilo

7 months preggy n po ako. bigla lang po ako nahilo kanina. Normal lng po ba yun? thanks

20 Replies

Same po tayo.. nag white ung paningin ko tapos nakarinig ako ng noise.. mga after a minute nung maupo ako sa room nawala dn.. nag pa bp ako lowblood daw ako, pero nung nag bp ako sa clinic normal nmn daw. Baka daw sa stress lng sb ni doc dhl galing ako sa work nun.

Ganyan din ako sis nung mga 7 months na. Nahihilo. As per ob continous lang itake ang ferrous. Then more water,stay hydrated. Sabi baka sa init. Kase kahit naman umuulan eh mainit pa din pakiramdam ng katawan ng buntis.

ako din sis pangalawang beses na nangyre skin una last month tapos kahapon din as in subrang na hilo na parang vertigo pero sndali lang nman ano kaya un?6 mos preggy here

Baka po mainit at hirap ka huminga kaya ka po nahihilo. Inom ka lang po madami tubig at mag electricfan. Check mo din po bp mo baka low blood ka po.

Bka po lowblood kayo. Ganyan din po ako kpag sobrang init ng panahon nahihilo tas nagsusuka pa. 7mos preggy here

...nakaramdam aq ng pagkahilo nong 18weeks na xa peru pagkatapos naman na confirm buntis aq nawala din xa...

Lowblood. Ako 4months pa lang tiyan ko lowblood na lagi nahihilo. Kaya bawi ako sa ferrous at folic acid

Opo ako 7 months din minsan nahihilo din ako . Minsan pabp ka din baka mamaya nababa bp mo 😉

Normal din po ba bp nyu momsh ? Make sure tinatake mo po ung supplements mo

5y ago

120/80 po...

Baka mababa po ang hemoglobin niyo po.. Patest po kayo sa dugo niyo

Related Articles