Vitamins para tumaba

Hello po, kakapanganak ko lamg po noong july at si baby po is 2 months old na. Pure breastfeed din po siya. At sabi talaga nila kapag ngpapa breastfeed talaga di tumataba. Bumalik lang sa dati yung katawan ko na slim. Meron po bang vitamins na pampataba sa mga ngpapa breastfeed??

1 Reply

nakakapayat po talaga ang breastfeed mi kahet ako bumagsak timbang ko po. more kaen nalang and try mo po ascorbic at propan na capsule.