Vitamins Pampataba

Hello po mga mii, pasuggest naman po ng effective yet affordable na vitamins pampataba. Pure breastfeed mom po ako at ang payat ko na from 50+ weight ngayon 40+ na lang pero kita naman sa katawan ng baby ko na healthy talaga. Any tips din po na magpaboost ng milk, minsan kasi wala madede si baby humihina po btw 8mons na po baby ko. Thank you in advance #vitaminspampataba #needhelp #milkbooster

3 Replies

Ito po try niyo po for breastmilk production effective po samin ng sis in law ko https://vt.tiktok.com/ZSRcJ3gFB/

Kain lang po kau ng kain, milo rin po tapos milk rin

propan capsule at ascorbic po

1y ago

acidic din po kasi ako momsh kaya bawal po ascorbic acid