Hanggang kailan pwede mag file ng maternity benefits o SSS Maternity Claim?

Hanggang kailan pwede mag file ng maternity benefits o SSS Maternity Claim? How to avail 70k SSS maternity benefits? May timeframe ba kung hanggang kelan dapat after manganak? Thank you po sa sasagot.

6 Replies

up to 10yrs po baby mo pwde magfile bsta updated hulog mo sa qualifying period dpende sa due date. mat1 before mnganak po. 70k po 6mos dpat hulog po 2800 monthly.