Makakalimutin

Hello po, Kagabi po kasi nakalimutan ko uminom ng mga vitamins madami din po ako nakakalimutan pero sabi nila normal daw sa pregnant. Ask ko lang po pwde po ba inumin yung vitamins ngaung umaga na di ko nainom sa gabi? di po ba maapektuhan si baby kasi mmyang gabi magttake ulit ako para sa ngaung araw naman

2 Replies

hindi po pwedeng magdoble kapag nakalimutan mo uminom, ibg sbhn nagskip ka na ng araw na yun wag mo nalang kakalimutan ulit uminom, if once a day, once a day lang dapat

No mamsh. Kpag nakalimutan mo iconsider mo na naskip mo un. Start ka ulit for another day. sasusunod nlang wag mo nlang kalimutan magalarm ka