FERUS po nakalimutan inumin huhu

Nakalimutan inumin yung ferus kagabi. Pwede ko ba sya i-take ng x2 mmyang gabi? Or pwede ihabol this morning? Or okay lang ma-skip yung kagabi? Wala pa reply OB ko. Help po please

2 Replies

skip po.. dont take it na ihahabol sa next inom po so magiging double dose.. ferrous is a supplement lang po not an antibiotic na pwedeng i-re-time mo o ihabol ng inom pag nakalimutan inumin.. As long as you are eating healthy po, nothing to worry po.

skip mo nalang ung kgabi mi.Ok lang yan