HERACLENE FOR PREEMIE

Hello po. I've been using heraclene for 7 days now. Can I still buy vitamins like ceelin and nutrillin? Kasi my preemie baby is magto two months this 14 tapos 1 oz lang kaya nya. Minsan nakukulangan sya kaya dagdag naman ako ulit ng 1oz. Is it normal? Nafu frustate na ako eh prang ang hina mya dumede. #preemiebaby

HERACLENE FOR PREEMIE
6 Replies

sincr preemie pacheckup mo muna sa Pedia if anong vits ang the best sknya. Brrastfeed ba sya? Also nag gagained ba sya ng weight? yun ang dpt mo bantyan.

2y ago

formula po