BABY BODY WASH

Ano po mas prefer nyo Johnson baby bath or Lactacyd etc. Na mabango at hind pricey salamat po

9 Replies

I'm trying Johnsons now sa 2nd baby ko kc lactacyd ginamit ko sa 1st born ko noon and ndi nya nahiyang para kasing kahit nabanlawan mo na madulas pdn sa skin ni baby and nagka butlig2 face nya.. hiyangan lng dn po tlaga sguro sis..

Okay ung johnsons ,pero may mga babies na nagdadry skin dun. Naglactacyd baby ako ☺️

Cetaphil baby wash or lactacyd baby wash

Johnson cotton touch.. light sya sa skin

If diyan sa dalawa, lactasyd po.

Johnsons cotton touch 💛

Lactacyd for new born

Tender care lang po

lactacyd baby po