nagtatae

Hello po may itatanong po ako regarding sa baby ko na 1 week old. Nung una po kasi pinadede namin sya ng bona na infant formula tapos napansin naming basa yung poop nya.( kaya po namin sya pinainom ng bona kasi hindi pa po ako nagkakagatas nun) tapos po tinigil namin sya sa bona then nagbreastfeed nako. Pero until now nagtatae parin sya kahit breastfeed nalang. More than 5x a day yung tae nya tapos basa tsaka konti lang sya. Ano kayang pwedeng gawin? First time mom here po sana may makatulong.

1 Reply

mommy ang pagpoop po ng baby na 5x a day ay normal lang, umaabot pa po yan ng 7x a day, at basa po talaga sya kasi gatas palang po iniintake niya, magbabago po pagpoop niya kapag nasa 4 to 6 months n sya.

Related Articles