Ask ko lang po para sa 6months old baby ko.

Ask ko lang po para sa 6months old baby ko. Nagtatae po yung 5months old baby ko magmula po nung pinacheck up ko at uminom na sya ng antibiotic. Nag aalala po ako kasi 4-5x a day sya napupu tapos basa po yung pupu nya. Ano po pwedeng ipainom sa baby na nagtatae?

5 Replies

sabi sakin nun ng pedia ng anak ko normal pa ung hanggang 5x a day kung tumae c baby as long as na ndi nmn sia nadedehydrate at ndi tubig ung tae nia . .bastat may laman pa . at kung masigla nmn ang baby at d matamlay ok lang un. .f ndi nmn po kau mapakali pa check up nio nlang din po ulit. .

9mo ago

hindi naman po nadedehydrate si baby mi. yung pupu nya po parang naitatae nya yung plema nya. Nag aalala lang ako kasi 4-5x a day sya napupu. Hindi ko po kasi natanong sa pedia yung side effect ng atibiotic. Pero sobrang sigla parin naman po ng baby ko

kung nagtatake ng antibiotic, normal na side effect ang pagtatae. monitor lang kung talagang parang tubig at walang laman yung poop, at iba pang signs ng dehydration: no tears, iritable pero matamlay, sobrang lubog ng bunbunan. always update your pedia po.

9mo ago

Thank you po mi. Masigla naman po yung baby ko. Mula lang po talaga na pinag antibiotic sya ng pedia dun na sya lagi napupu. Hindi ko po kasi natanong yung side effect po sa baby kpag pinainom ng antiotic

Side effect po talaga nga antibiotic ang diarrhea. Pero dahil baby yung nagtatae better to consult your pedia po.

sabi po nung pedia ng baby ko, madalas po talagang magpopoop ang baby pag umiinom ng antibiotic

Balik mo sa pedia baka may allergic reaction sya sa antibiotic na binigay.

Related Articles