black mens

hello po. irreg po ako at may anak na. cs ako. 1 year old na baby ko. lagi po akong may nakikitang dugo sa panty liner ko. pakonti konti lang na parang itim. ano po kaya yun?

2 Replies

Nagkaron na po ba kayo ulit after manganak? Pwde kasi na magkakaron na ulit kayo. May chances na kapag irreg ganyan lang po lumalabas. Pero just to be sure, pa-check na rin po kayo.

5y ago

yes po nagkaroon na po ako. salamat po. pa check up po ako today.

Hindi siya dark brown? Pa-check ka na po

5y ago

parang dark brown to black po ganun. salamat po. pa check up po ako today