nakunan oh hindi

Hello po im renalyn may questions lang po ako, nung umuwi po kami ng isabela dinugo po ako, sobrang dami po parang mala tubig then may lumabas po na dugong buo na mejo malaki, pero wala naman po akong ibang nararamdaman bukod po sa pananakit lang po ng puson. tapos po ngayon dinudugo nanaman po ako pero mala tubig po na malabnaw, ano po ba ang sing nang mga nakukunan. pa answer nalang po salamat

16 Replies

better to go sa ob . not normal yan sis e. kung spotting yan nakakatakot na ayan pa na buo buo baka liquid pregnancy na yan

Related Articles