nakunan oh hindi

Hello po im renalyn may questions lang po ako, nung umuwi po kami ng isabela dinugo po ako, sobrang dami po parang mala tubig then may lumabas po na dugong buo na mejo malaki, pero wala naman po akong ibang nararamdaman bukod po sa pananakit lang po ng puson. tapos po ngayon dinudugo nanaman po ako pero mala tubig po na malabnaw, ano po ba ang sing nang mga nakukunan. pa answer nalang po salamat

16 Replies

Nag miscarriage din ako once. Parang ganyan din. Sobrang sakit sa puson. Pa check up ka kay OB sis.

Nako. Pacheckup kana agad. Di okay na dinudugo ang buntis kahit na spotting, need na agad ER.

go ka po agad sa hospital.super delikado po iyan.d na dapat nagsasayang ng oras.

Punta ka na po agad sa ospital kasi baka ikaw rin ang mapano

May senyales po ba un nang nakunan ?

5y ago

Kung hindi pa senyales ang heavy bleeding, di ko na alam talaga kung ano pang hinihintay niya.

Ob Lang makakasagot po nyan

Related Articles