nakunan oh hindi

Hello po im renalyn may questions lang po ako, nung umuwi po kami ng isabela dinugo po ako, sobrang dami po parang mala tubig then may lumabas po na dugong buo na mejo malaki, pero wala naman po akong ibang nararamdaman bukod po sa pananakit lang po ng puson. tapos po ngayon dinudugo nanaman po ako pero mala tubig po na malabnaw, ano po ba ang sing nang mga nakukunan. pa answer nalang po salamat

16 Replies

Sa ganyan pong klase ng sitwasyon, hindi po dito ang pinaka tamang avenue para pagtanungan ninyo. Kung buntis kayo at dinugo kayo ng sobra, sa emergency department ng ospital dapat kayo dumerecho. Wala naman pong magagawa ang mga mommies dito kung saka sakaling may mangyari (wag naman sana) sainyo ng baby nyo. Minsan po mommy, common sense dapat ang pairalin natin sa ganitong pagkakataon.😣

Ay jusko. Nung ako dinugo na prang regla agad agad tumawag kme ambulansya. wala nman lumabas saken na buo pro fresh blood. naadmit ako non 3days kse inobserbahan pa bka daw kse biglang lumabas si baby. Pro thank god wala nman nangyre sa baby ko at 37 weeks nako now. Kya sis better pnta kna emergency lalo pa may buo ng lumabas sau nakakatakot.

ang daming ganyan sitwasyon ngppost dto, paulit ulit nmn sagot namin, PUMUNTA AGAD NG OSPITAL. Emergency po yan kahit anong klase pgdudugo sa buntis hindi po dapat binabalewala, nakuha pang magAntay n duguin ulit..di pa ngworry nung unang beses..hayyy...pray ka po n sana okay p din si baby 😔

Punta na po kaagad kay OB kapag ganyan. Nung 1 st trimester po ako nagbleed din ako pero wala naman parang buo or yung parang laman. Nagpunta rin po kaagad ako sa OB to be sure. Pag ganyan po mahirap ng ipagpabukas. Pag dinugo ang preggy, diretso po agad kay OB.

Pa check kana agad sis. Kasi hnd normal sa buntis anf duguin. Minsan meron nga iba hnd dinugo or walang naramdaman na sakit pero nakunan. Pero ibang kaso yung sayo dinugo ka. Pag pacheck up mo ichecheck nila yan at papainumin ka ng pampakapit.

yung spotting nga lang po, naka2 worry na po, pano pa po yung maraming lumalabas, hindi po senyales na ok k lang ,pag cnabi mong wala kang nara2mdamn , pano po yung baby po sa loob nyo, patakbo na po kayo ng ospital, pray din po,

Nag check up na ako nung una sabi naman okay lang,normal lang daw. pero eto nanaman ulit, wait ko nalang si hubby at mag papaultrasound nalang ako para mas sure na ako

Mag pacheck up ka na sis. Bka ndi ka pa nmn totally nakunan bka bleeding plng. Para maagapan mo punta ka sa ob mo then sila mag advise Kung ano dapat gawin.

Check up kana po kc kong spotting lng dapat hindi maraming dugo lumabas dapat kunti lng baka nakunan kana pero check up ka para malaman mo ang totoo

better to go sa ob . not normal yan sis e. kung spotting yan nakakatakot na ayan pa na buo buo baka liquid pregnancy na yan

Related Articles