blaaaah

Hello po , Im not sure if im preegy . Last mens ko pa po January , until now di pa ako dinatnan . parang lagi akong pagud at nahihilo , madalas din sumasakit ang ulo ko .. Pa help naman po

5 Replies

Mag pt ka po or magpa check up ka. Kasi ilan months na lumipas, yung mga nararamdaman mo symptoms ng early pregnancy. Pa check up kana po

5y ago

Opo . salamat po 😂

Try mo mg PT sis.. mas maganda malaman mo kung preggy ka para makapagstart ka na mg vit.for u and for ur baby.

We have the same problem sis and until now di ko pa kayang magpachek.up nahihiya kasi ako

Regular ka ba? Try mo po mag-PT and pacheckup na din kasi super tagal na ng last mens mo.

5y ago

I know the feeling. Masakit talaga pag trying ka, delayed, nag-test, pero yun pala ay negative. Pero maganda na rin po malaman ang sagot para bawas sa isipin.

na try mo na ba mag PT?

5y ago

naku. pa check up ka na!