Ubo't Sipon

Hi po I'm a FTM and BF mom also. Tanong ko lang po may ubo't sipon po kasi ako ngayon. Naglinis kasi ako last Sunday sa bodega nakalimutan po mag mask may allergy po ako sa alikabok. Ano po kayang pwede kong gawin para po gumaling agad? Natatakot po kasi ako baka mahawq ko si LO ko. Sana po may makapansin. Salamat po sa mga sasagot.

4 Replies

Mag vitamin c ka momsh. Sodium ascorbate. Soot ka lagi ng mask para di mahawaan si baby. Wash your hands first pag hahawakan mo si baby. Wag ka iinom ng kalamansi at lemon, mas lalo lang mangangati lalamunan mo. Maglaga ka ng ginger tapos lagyan mo ng konting honey. Pwede din nilagang malunggay kasi natural antibiotic din un If symptom persists, consult na kay OB

4y ago

Nagconsult na ako kay OB kaya lang hindi daw sa kanya eh

Up