ubo't sipon

Ano po kayang pwedeng pang gamot sa ubo't sipon yung pwede po sana sa buntis :(

7 Replies

Ako momsh nung nagka ubo ako di ako binigyan ng ob ko ng gamot. Vitamin c lang pinag take nya ko for 7 days ayun nawala agad ubo ko. Mahirap po mag inom basta basta ng gamot mas ok kung consult muna kayo sa ob nyo para safe

Pinagsolmux lang ako ng ob ko before and gargle ng warm water with salt. Pero better consult ung ob na dn po baka need na dn po ng antibiotic yan if matagal na po ung ubot sipon nyo.

mahirap po mag self medication pag buntis. its either magpaconsult ka sa doktor or mag water therapy po para safe.

Thank you guys❣️ di rin ako nainom gamot vitamins lang. Naawa kasi ako kay baby pag naubo ako :(

Ung katas po ng malunggay n my kalamansi at konting asin iniinom po un ang bilis lng po mkatanggal.

11mo ago

dikdikin Po ba ung malunggay? o pakuluan? kc lala din po ng sipon at ubo ko 38 weeks na po ako

bawal po gamot

Idk