Ano ginagawa niyo para makatulog agad?

Hello po! I’m a first time mom and recently hirap na hirap ako makatulog agad. Magigising ako 6am then after nun dire diretso na gising ko makakatulog na ko mga 12am na. Anong tips niyo para mabilis makatulog? i’m currently 14 weeks po. Salamat po sa pag sagot.

6 Replies

Ako dati hirap na hirap din akong makatulog, at kapag di aq makatulog ng maayos sa gabi para akong natatakot na natrautrauma, ganun ako dati sa una kong pagbubuntis' di makatulog ng isang linggo hanggang sa sobrang stress ko nawalan ng heartbeat bb ko at 7 months sa tiyan. Ngayon iniba ko, Di aq natutulog sa araw, lalo na sa tanghali, para ng sa ganun mahimbing ang tulog ko sa gabi, at effective naman

Insomnia is a symptom din ng pregnancy, so talk to your OB for tips or kung may pwede siyang i-prescribe.

Change your lifestyle po and baka nag aadjust yung body clock nyo kaya ganyan mi.

Ako po I listen to classical music tapos naka eyemask. 🤗

same tayo mhie