Emotions

Hello po! im a first time mom! hindi ko po mapigilan yung sarili ko minsan to control my emotions.kapag masama po ung loob ko, umiiyak po ako! i am very worried if makakasama po ba sa baby kpag umiiyak palagi? im 7 weeks pregnant po. thank u

1 Reply

If too much po, nakakasama po sa baby at sayo ang pag iyak lalo na kung upset ka maxado. Because it results to stress. Try to control your emotions and take a deep breath. Always pray. ♥️🙏