ultrasound

Hello po im a first time mom ask ko lang po na sa ultrasound nakalagay po sa gender yung "probably" saken po kasi "probably female", is it possible na mabago pa po?

19 Replies

Yes po possible lalo na kapag hindi sure yung tumitingin or nag uultrasound. As early as 16 weeks po kasi nadedetect na na male, kapag female po dpa sure sa 16 weeks. Kasi minsan pwet yung nakikita ng nag uultrasound if too early makita yun gender. The best na makita yun gender for female babies ay 5 1/2 to 6 months sya

5y ago

Opo sure yun kasi makikita na agad as early as 16 weeks po.

Yes. Pero pag boy kasi mas maaga madedetect yung gender kahit 4mos pwede na masabi. Sa case ko ganyan din girl yung initial nakita sa utz, so monthly chinecheck hanggang sa confirm na girl. Thankful parin kahit 2 girls na sila basta healthy 👼😊

Same sakin mommy. Pero sabi kasi nila kapag mahirap makita or madetect ang gender kapag 5 or 6 months na, girl talaga siya. Still, monthly naman dapat ang ultrasound mo para ma-sure.

Minsan nga po kahit sure na ung nasa ultrasound pag dating sa actual pag pinanganak mo iba pla e.. :D

baka hindi pa kasi malinaw. yung sakin kasi lalaki. kaya litaw na litaw ang junjun.

Pa ultra sound ulit... Para masiguro kung anong gender ni baby

Ilang months ka na ba sis? Kase kung 5 months n yan dpat sure na yan

5y ago

24weeks and 1day po nung ngpaultrasound ako😊

depende sa position ni baby during utz kaya probably

Yes po not sure pa kase kung girl talaga sya .

probably means d sigurado, maiiba pa po yan