Probably female result sa Gender

Ask lang mga mommies, Possible pa kayang ma confirm for the second time Ultrasound na maging Confirmed Female si Baby ko?#1stimemom #firstbaby

4 Replies

Yes po. If may ultrasound ka sa susunod, pacheck mo momsh or madalas naman nilalagay nila yung gender ni baby sa reporting/result , kasali na dun sa utz.

4y ago

Thanks momsh naglagay naman ng gender pero still confirmation din naka note. super tuwa ko na na girl siya kaso may probably.

ako din kasi twice ng probably female d ko tloy ma confirm kung girl na tlga sya,

Praying mommy 💯 girl po. 🙏❤️❤️❤️

anong gender n baby mo sis?