Brown discharge

Hello po Im 9 weeks pregnant and lately parang ang dumi ng panty ko, dko masabi na spotting kasi kalat kalat yung pag ka brown nia parang damit na nadumihan pag naipunas mo ung kamay mo na pawis parang ganon po dko sure kung acidic ako and lagi naman ako nagtitissue every time matapos mag wiwi, pero wla naman po ako nararamdaman sa katawan ko aside sa lower back pain pag medyo natagalan ako sa kakaupo since Im a working mom. 1st baby po kaya wla pa ko masyado idea. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

contact your ob po agad pag may brown discharge/spotting para malaman po kung mahina ba kapit ng baby at maresetahan agad ng gamot. may brown discharge din ako nung 5th at 6th week ko pinagtake ako ng ob ko dahil maselan ako magbuntis at may history ako ng mc.