Spotting..

Hello po 6weeks pregnant po ako ask ko lang paano ba masaabing spotting ang nasa panty natin? Kasi 1time may brown discharge ako and sobrang kunti parang dumi lang siya kaya dko madetermine kung spot siya and ilang days po kyo nagspot before kayo magsabi sa ob? Thankyou #advicepls #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

the moment na may mapansin ka nang kakaiba, dapat sinasabi mo na sa OB mo yun para maassest ka nya. kasi yung may lumalabas na dugo sa early pregnancy may normal na ganun, nakalimutan ko lang tawag. parang ginagawa daw nag aadjust ang matres mo kasi may umuusbong na baby, ganun. pero syempre mas maganda na yung OB mag explain sayo kasi it could be something else. baka mamaya totoong spotting pala talaga yan which is delikado kasi sign ng miscarriage yun na wag naman sana. wag kayo mahiya mag tanong sa doctor nyo about sa pagbubuntis nyo, binayaran sila para dun so magtanong lang kayo ng magtanong sa kanila.