pregnancy

Hello po! I'm 9 weeks 6 days pregnant,FTM. Kagabi 1st time ko po nagising aq kasi nag wiwi po aq,after ko po wiwi nd nq makatulog kasi sumakit po ung puson tsaka balakang ko,tumagal sya ng mga 20mins. Any idea po qng ano nangyari sakin mga moms?para pong tinutusok tusok,tiningnan q po ung wiwi qng qng my blood wala naman po pati sa undies ko wala din pong discharge.

1 Reply

Normal lang po yan mommy na may cramps during first trimester. Basta po walang bleed or spotting. At tolerable ang sakit

4y ago

Hay salamat! Thank you sis,natakot kasi ko kasi 1st time nangyari un sakin na sumakit ung puson at balakang ko di aq nakatulog.