Blood sa ihi ni baby 2 months old normal Lang ba?

Pina check up qna c baby knina kc meron nnamn blood sa diaper Nia kinakabahan aq. Kailngan ipa laboratory q ihi Nia bukas. Sbi Ng hipag q infection dw n nakuha sakin pero sa new born screening namn Nia Norma lhat ska ngaun Lang namn nagka ganito nmay blood qng kailn 2months ncia. P help namn po qng sino po nka experience Ng ganito hndi qna kc alm ano iicpn q nattakot na kinakabahan aq😢 Yan po ung picture Ng diaper Nia wla namn pong wiwi ung diaper. #advicepls #pleasehelp

Blood sa ihi ni baby 2 months old normal Lang ba?
1 Reply

Baka dehydrated po si baby mommy.. Pabreastfeed niyo po si baby or painumin niyo po ng milk niya😊 kuha na lang din po kayo ng sample po ng weewee ni baby..😊