11 Weeks

Hi. I am a first time mom. Is it okay to ride motorcycle? I am 11 weeks pregnant po. Thank you.

3 Replies

pede nman poh cguro kung ndi maselan ang pagbubuntis mo miii...ako dn nagriride with my asawa ksi ayaw nya ako magtricycle,bka idaan dw ako s tagtag na daan wala xa tiwala...14weeks preggy nman ako

okay lang nman ako nga nag dadrive pa pero nung simula na binawalan na ako mag drive pagdating ng 7months tinigilan ko na mag drive.

not advisable pero ako ginagawa ko hehe depende po kc sa sitwasyon nyo kung maselan kayo at pede po kung dahan dahan lang patakbo