bawal po ba ang chocolate sa buntis???

Hi po. I'm 8 weeks preggy sa thursday, bawal po ba ang chocolate sa buntis.. Binawalan ksi ako nung ob ko eh kso ayaw ko yung lasa ng milk ko na anmum plain or vanilla,nakakasuka. Gusto ko sanang itry yung choco kaso bawal daw ang chocolate ayon kay ob????

47 Replies

Yes Mamsh. Iwas lng sa diabetes. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Mas mainam na po uminom ng non fat bago matulog, ako kasi meron gestational diabetes.. Yung una lab ko mataas sugar 141.. Since nag diet ako now 19weeks nako normal sugar ko is 110 lang kasi normal sa buntis is 140. Kahit no anmum ok lang, meron naman po vit tayo na iniinom😊

ok lng po kahit ano flavor ng anmum ang inumin nyo ako po choco flavor dn anmum ko diko mainom pag vanilla eh panget lasa tlaga.. Ang bawal is literal na chocolate like mga toblerone ganern! nakakalaki kasi ng bata and wala pa nutrients na makukuha dun.

Baka ang tinutukoy ng OB mo na chocolate is yung chocolate bar, chocolate drink, etc. Yung Anmum naman na chocolate flavor may halong gatas e. Okay lang siguro yun. Ako nga bawal kape e pero yung mocha latte na anmum iniinom ko. Hehe.

Okay po yung anmum choco, flavor lang naman yun wala talaga siyang chocolate, kung meron man minimal. Parang yung mocha latte nila walang caffeine. Yung chocolate na bar pwede naman siya in moderation unless pinapadiet kayo ng ob mo.

Ako ung anmum ko laging chocolate and mocha latte ung flavor na iniinom ko,. Di naman bawal ung chocolates pero in moderation lang tsaka wag dark kase mas mraming caffeine un.. tska baka kase magka gestational diabetes ka

Kung binawalan ka po mainam sunod ka nlng po.. dapat po tinanong nyo dn kung bakit bawal po sayo un, saka baka naman po chocolate bar po bawal pero anmum choco pwede.. tapos inom nlng dn maraming tubig

Not really but eat moderate. Kain ka lang nang sweets kapag cheat day. Ako after 3 days, water and healthy foods. Umiinom ako nang soft drinks, ice cream or whatever I want to eat pero ilimit mo lang.

kung binawalan ka ni ob mo sumunod ka. baka may something sayo kaya binabawalan ka nya. ako di naman pinagbawalan pero umiwas nalang muna kaya after ko manganak ayun kain ng kain na ulit ako.

kung maternity milk pwede kahit anong flavor. pero yung mga chocolate bars chocolate drink like chuckie etc. chocolate cake bawal po un. kasi pede madevelop sayo yung gestational diabetes.