My Trimester Journey

Hello po mga mumsh. Normal pa din po ba ang bleeding with clots for a 7weeks preggy. Nag-bleed ako last Monday then na-TVS po ako nung Wednesday. Friday-Monday brown spotting nlng. Then knina mejo heavy with clots after tumigas ng konte. thanks po

1 Reply

Not normal po. May irereseta dapat na pampakapit. Mababa pa si baby.

5y ago

Actually may nireseta napo na pampakit si doc. at yung result nu g ultrasound is nasa normal na position po siya sa age ni baby.