7mons pregnant

Hi po. Im 7 mons pregnant. Exactly 29 weeks today. sino dito same skin masakit po ang puson prang dyssmenorhea feeling. tapos pag nagalaw si baby prang nasa pempem kona sya tas masakit po pag gumalaw sya. Ano po dpat gawin? ADVICE PO. mababa ba matres ko?

7 Replies

hello sis 7 months din po ako ,parehas po tau .. pag nagalaw si baby feeling ko nasa pantog ko na sya ... tapos may napitik pitik na ndi ko po maipaliwanag kung ano ginagawa ng baby ko sa loob na ang pitik ay nd ka talaga mapapakali ...nagka spotting din po ako this month kaya niresetahan po ako pampakapit at bedrest na din ... pero maganda po visit ur ob kasi iba iba nmn po tau ng pagbubuntis...

5y ago

Ganyan din ako tapos sobrang sakit pag ngalaw at plagi naninigas