First time Mom..... Worried preggy!

Hello po, im 6 weeks 5 days pregnant, ano po nagcacause ng miscarriage? Worried po kasi ako na baka may mali ako nagagawa at baka makunan. Masama rin po ba ang araw araw na pagsakay sa tricycle? Nagwowork po kasi ako and tricycle lang sinasakyan from home to work. Need kona po ba magresign? Ayoko po masayang itong pagkakataon na magkababy. I have pcos din po.

8 Replies

I have PCOS din po. Since highschool irreg na ako. 2013 lg na diagnosed na my PCOS ako nung married na ako. 7 yrs TTC and finally I am pregnant. Naka 5 OBs po kami bago nabuntis and of course sa help ni God. I am currently 21 weeks. Timing man na ngsara ung private scol kung san ako nggtuturo at ngkapandemic. Dun ako na nabuntis. Waiting nlang akonsa DepEd pro mas blessing na nabuntis ako. My husband is an OFW kya sobrang hapi kami na nabuntis ako. Extra careful lg po. Since PCOS is high risk. Always pray 😊

bawal po muna super stress and make sure po na kumakain kayo ng tama. take your prenatal meds too and avoid raw foods like sushi or egg na hilaw pa yung yolk. hehe more veggies and wag po kakain ng unripe papaya and pineapple(pampasoft ng cervix).

Mag ingat ka lang huwag mg bubuhat ng mabibigat iwas sa mdudulas ska wag masydu mag isip na bka makunan ka or what dpat always positive ka ksi kaka alala mo bka yan pa mging cause ng miscarriage mo

Don't stress yourself, be sure to eat alot of healthy food, be sure to rest up pag na pagod ka. Don't overdo everything.

wla po.basta konti ingat lng.at wag magpapa stress..gnyn dn ako lage sumsakay sa tricy at jeep..ok naman baby ko.😀

iwasan mo mag galaw galaw mommy. ingat sa pagkikilos lalo't first trimester

Mag ingat ka, wag na wag ka mag papakastress eat ka mga healthy food..

Wag kang magpa stress mommy.. Stress is a cause of miscarriage