First time Mom..... Worried preggy!

Hello po, im 6 weeks 5 days pregnant, ano po nagcacause ng miscarriage? Worried po kasi ako na baka may mali ako nagagawa at baka makunan. Masama rin po ba ang araw araw na pagsakay sa tricycle? Nagwowork po kasi ako and tricycle lang sinasakyan from home to work. Need kona po ba magresign? Ayoko po masayang itong pagkakataon na magkababy. I have pcos din po.

8 Replies

wla po.basta konti ingat lng.at wag magpapa stress..gnyn dn ako lage sumsakay sa tricy at jeep..ok naman baby ko.😀