First time Mom..... Worried preggy!

Hello po, im 6 weeks 5 days pregnant, ano po nagcacause ng miscarriage? Worried po kasi ako na baka may mali ako nagagawa at baka makunan. Masama rin po ba ang araw araw na pagsakay sa tricycle? Nagwowork po kasi ako and tricycle lang sinasakyan from home to work. Need kona po ba magresign? Ayoko po masayang itong pagkakataon na magkababy. I have pcos din po.

8 Replies

I have PCOS din po. Since highschool irreg na ako. 2013 lg na diagnosed na my PCOS ako nung married na ako. 7 yrs TTC and finally I am pregnant. Naka 5 OBs po kami bago nabuntis and of course sa help ni God. I am currently 21 weeks. Timing man na ngsara ung private scol kung san ako nggtuturo at ngkapandemic. Dun ako na nabuntis. Waiting nlang akonsa DepEd pro mas blessing na nabuntis ako. My husband is an OFW kya sobrang hapi kami na nabuntis ako. Extra careful lg po. Since PCOS is high risk. Always pray 😊