Pa sgot PO please

Hello po I'm 5months pregnant. Around 12md po nilabasan ako dugo, then after nag stop tas ngayong 5am naman po dugo naman po ulit, napano po ako?

Pa sgot PO please
28 Replies

UPDATE: NAG ULTRASOUND PO AKO NORMAL LANG HEARTBEAT NI BABY TAS BINIGYAN AKO PANGPAKAPIT, INADMIT AKO FOR 1 DAY ONLY KASI MAY POSSIBILITY NA MAKUNAN AKO. NAG BED REST PO AKO SA HOSPITAL BAWAL TUMAYO KAHIT MAG CR DI PWEDE TAS, MAY SPOTTING PO AKO KONTI.

4w ago

ingat po kayo. praying for you and your baby's safety. relax ka na lang po sa bahay muna. bed rest ka lang po and wag magpa-stress. ❤️

nakoo.. mag pa check up kana po agad.. pasugod kana po.. fresh na dugo na po iyan.. Nakoo wag naman sana baka kasi mamaya si baby na ang kasunod nyan.. pa sugod kana agad mommy

UPDATE: NAKA UWI NA PO SA BAHAY, SALAMAT KAY LORD, SA MGA PRAYERS AT MGA CONCERNED PEOPLE HERE THANK YOU. STILL BED REST PARIN AKO KAHIT NASA BAHAY.

Naku magpunta ka na po sa hospital. Medyo malakas yang dugo na yan tas may mucus pa warning signs na po yan. Nakakapanghinayang yan 5mons na pa mandin.

Ganyan rin ngyari saking 4moths pa ako non na admit due to bleeding pru no pain dhil sa placenta previa 3days ako sa hospital nka higa lang bwal tumayo kht mag cr.

ganyan Po Yung sa 2nd pregnancy ko.. dinudugo ako tapos mag stop tapos duduguin ulit tapos nagpatakbo ako sa hospital hayuni niraspa na ako

derecho kana po ER. di na po normal yan. nalaglagan din ako dati sa 1st baby ko. nagkaganyan yung panty ko after kong magspotting

could be from uti, nangyari sa akin in my 1st pregnancy at 14weeks, sana nagpa urinalysis ka para makainom ka rin gamot ..

emergency npo yan ah? ndi po dapat dinudugo ng ganyan ang buntis mami. magpadala kana sa hospital delikado yan.

absolute bedrest po yan gang bahay pag ganyan po gang manganak na ganyan nangyari sa akin nakabedrest ako