heartbeat ❣️❣️

hello po. im 5 months pregnant. posible po ba na di madetect ng OB ko ang heart beat ng baby ko?

28 Replies

Yung akin po nung 2months palang tummy ko nagpa check up na ako tas ang lakas ng heartbeat ni baby tas nung nakaraan 3 and 2weeks na baby ko nakadapa sya sabi pa nga ng ob ko mukhang nahihiya sa daddy nya kasi ayaw nya iparinig heartbeat nya ng tuloy tuloy. Paputol putol lang pero thanks god normal naman daw baka depende lang po sa position first time mom kasi ako kaya lahat tinatanong ko

mommy dapat detected na yan kahit ikaw mismo dapat ramdam mo na pitil pitik ni baby sa puson mo. or baka dahil sa position ni baby kaya di madetect? ano po ba sabi ni ob?

ganyan dn ung sakin 5month pareggy hnd rin madetict heartbeat ni babykc subra likot ung last cheak up ko nov.5 hnd nanamn n detict subra likot at nakadapa daw xa.

paultrasound ka mommy!! ganyan ako sa panganay ko! di marinig sa fetal doppler. pero sa ultrasound napakalikot. ☺️☺️☺️

dapat nadededect yan.. baka hndi mahanap si baby mo sa tiyan.. sakin kasi lagi sa papuson nakikita heartbeat ni baby

sakin po 10 weeks malakas na heartbeat ni baby e nung nag 13 weeks na ramdam ko nang napitik sya sa puson ko

my heartbeat na yan momsh ksi nung 3mons tummy ko ngpdoppler ako naririnig na heartbeat ng baby ko..

Yes po mommy ako ay 17weeks and 7days pregnant detected na po ang hearbeat ng baby ko ❤️💕💋

4y ago

Binasa mo teh yung question?

1 month palang po mamsh may heart beat na po yan. even you yourself mararamdaman niyo na po yan.

4y ago

Hindi nararamdaman ng Mommy ang heartbeat ng baby. Ung pintig na sinasabi heartbeat un ng nanay. Masyadong faint ang heartbeat ng baby para maramdaman. Kaya nga gumagamit pa ng fetal doppler ang doktor para marinig heartbear ng baby.

opo maririnig n yan s doppler ... 4 months malakas n heartbeat bbyq